Trang chủ Hoạt động

Hoạt động

BỮA TIỆC BUFFET SỐ 3

BỮA TIỆC BUFFET Số 3 mở màn cho Hội thi “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” đã thành công rực rỡ!

CÂU LẠC BỘ TOÁN SOROBAN

Toán soroban là một hoạt động giúp trẻ nâng cao năng lực tính toán và các kỹ năng cần thiết khác cũng được trau dồi. Chẳng hạn như khả năng ghi nhớ, tập trung chú ý, xử lý thông tin, tính toán, tưởng tượng… Hoàn toàn có cơ sở để khẳng định Toán soroban là một hoạt động giúp trẻ phát triển toàn diện.

Lần đầu tiên Khối Mẫu giáo Lớn được ăn cơm bằng khay

Thật tuyệt vời khi lần đầu được trải nghiệm với cách ăn cơm bằng khay khiến cho các bạn nhỏ vô cùng vui sướng, một cách ăn mới, một cảm giác mới lạ khiến các bạn ý hứng thú hơn và ăn rất ngon miệng❤️❤️❤️.

Khối MG Bé đi tham quan công viên Thủ Lệ

Một buổi sáng mùa thu trong trẻo, bầu trời cao vời vợi, những sợi nắng vàng nhạt rải trên đường như những tấm thảm lung linh và các bạn khối MG Bé được các cô giáo cho đi tham quan công viên Thủ Lệ.

Chuyến tham quan dã ngoại của khối MG Lớn

Với mong muốn cho trẻ được trải nghiệm thật nhiều thông qua các chuyến tham quan dã ngoại để các con được phát triển kỹ năng xã hội, được thỏa mãn nhu cầu vui chơi và được mở rộng vốn hiểu biết về môi trường xung quanh, các cô giáo khối MG Lớn đã cho các con một ngày trải nghiệm thú vị tại trang trại Hải Đăng – Thanh Trì – Hà Nội.