Ngày hội của bé Mẫu Giáo Bé

Theo kế hoạch của Nhà trường, tiếp nối chương trình hội khỏe của khối MG nhỡ, ngày 17/12 vừa qua các cô giáo và các bạn nhỏ khối MG bé cũng tổ chức chương trình” Ngày hội bé khỏe”.

Ngày hội bé khỏe khối Mẫu giáo Nhỡ!

Nhằm phát triển thể lực, khả năng mạnh dạn tự tin trước tập thể, kỹ năng làm việc theo nhóm, sự phối hợp chơi cùng bạn trong nhómvà thỏa mãn nhu cầu vui chơi của trẻ, khối mẫu giáo nhỡ - Trường MNTH Hoa Thủy Tiên tổ chức“Ngày hội bé khỏe” cho các bé.

Các thợ bánh Nhí của khối Mẫu Giáo Lớn

Tuần từ 27/10 đến 7/11cô và các cháu khối MG lớn trường MNTH Hoa Thủy Tiên thực hiện chủ đề “ Bánh ngọt”.

Tiệc liên hoan Buffet cuối năm!

Chiều ngày 29/5 vừa qua các bạn nhỏ trường MNTH Hoa Thủy Tiên được tham gia một bữa tiệc Buffet rất thú vị nhân ngày chia tay cuối năm và vui Tết thiếu nhi 1/6.

Chào đón bé đến trường!

Ngày 3/6/2014, trường MNTH Hoa Thủy Tiên vui mừng chào đón các bé khối Mẫu giáo Bé đến nhập học ngày đầu tiên. Từ sáng sớm các bé đã thức dậy, mặc quần áo đẹp, đeo ba lô và tâm thế sẵn sàng đến lớp.