Trang chủ Hợp tác quốc tế

Hợp tác quốc tế

Hoạt động của đoàn giảng viên - sinh viên trường Dealim cho các con.

Theo chương trình hợp tác Quốc tế của Trường CĐSPTƯ với trường Cao đẳng Tổng hợp Dealim – Hàn Quốc, ngày 20/01/2015 vừa qua các chuyên gia và các bạn sinh viên thuộc trường Cao đẳng Tổng hơp Dealim – Hàn Quốc đến thăm trường MNTH Hoa Thủy Tiên và tổ chức cho các bạn nhỏ rất nhiều hoạt động bổ ích.

Đón Thầy cô Đan Mạch đợt 1 năm 2015

Theo kế hoạch hợp tác giữa trường MNTH Hoa Thủy Tiên với trường Đại học Sea landcủa đất nước Đan Mạch xinh đẹp, hôm qua (2/2/1015), cô trò trường MNTH Hoa Thủy Tiên vui mừng chào đón 04 thầy cô giáo đến từ đất nước Đan Mạch sang thực tập tại trường.

Hội thảo sinh viên Đan Mạch lần 2/đợt II năm 2015

Ngày 8/01/2015 vừa qua, các cô giáo Đan Mạch tổ chức hội thảo lần 2 dưới hình thức tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ 2 lớp A3 và A4 khối MG Lớn.

Hội thảo sinh viên Đan Mạch lần 1 đợt 2 năm 2014

Sau 2 tháng thực thực tập và hợp tác tại trường MNTH Hoa Thủy Tiên của các bạn sinh viên Đan Mạch, ngoài việc tham gia nhiệt tình vào các hoạt động cho trẻ làm quen với Tiếng Anh ở khối MG lớn và MG nhỡ cũng như tổ chức được rất nhiều các hoạt động học tập và vui chơi của các lớp A3, A4. Ngày 7/10 vùa qua các bạn đã phối hợp với trường MNTH Hoa Thủy Tiên tổ chức thành công hội thảo lần thứ nhất với chủ đề “Hợp tác học tập

Các hoạt động của thầy cô Singapore cho các con tại trường!

Sau một ngày được quan sát các hoạt động và làm quen với các cô và trẻ trường MNTH Hoa Thủy Tiên, sang ngày thứ 2 các thầy cô giáo của Singapore cùng các cô giáo của chúng ta đã có những hoạt động vô cùng thú vị dành cho các con.