Trang chủ Sự kiện

Sự kiện

Ngày hội Tiếng Anh

Ở trường MNTH Hoa Thủy Tiên, ngoài những hoạt động vô cùng bổ ích và lý thú thì Tiếng Anh cũng là một hoạt động mà các bạn nhỏ rất yêu thích. Ngày 23/12 nhà trường tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh, vui Noel và chào năm mới 2017” mục đích là tạo cho trẻ một sân chơi để các con có cơ hội thể hiện sự tin và năng lực Tiếng Anh của bản thân trước toàn thể ông bà, bố mẹ và các bạn của mình.

CHƯƠNG TRÌNH RUNG CHUÔNG VÀNG 2016

Sau ba tháng các bạn nhỏ khối mẫu giáo lớn của trường MNTH Hoa Thủy Tiên tham gia học câu lạc bộ Toán Soroban được tổ chức tại trường, ngày 30/11 vừa qua trường MNTH Hoa Thủy Tiên phối hợp với câu lạc bộ Soroban Việt Nam tổ chức chương trình Rung Chuông Vàng cho các bé tham gia học tại câu lạc bộ.

Lễ tổng kết năm học khối MGN

Vậy là một năm học đã kết thúc với bao nhiêu nỗ lực và cố gắng của cô và trò khối MG nhỡ, một năm học đầy ắp những tiếng cười và những khoảnh khắc đáng nhớ. Để ghi nhận những thành quả đã đạt được và đánh dấu một bước chuyển giao quan trọng trong hành trình trình tuổi thơ của các con, hôm 17/5/2016 vừa qua khối Mẫu giáo nhỡ tổ chức Ngày hội tổng kết năm học 2015 – 2016

1234>