Trang chủ Hoạt động BỮA TIỆC BUFFET SỐ 3

BỮA TIỆC BUFFET SỐ 3

BỮA TIỆC BUFFET Số 3 mở màn cho Hội thi “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” đã thành công rực rỡ!

PGS- TS Trần Đình Tuấn - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐSPTƯ cùng BGH nhà trường và đại diện hội cha mẹ học sinh chấm thi cho tổ dinh dưỡng.

Trong không khí mát dịu của mùa thu, tại sân trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên những bàn tiệc được bày biện rất tinh tế với nhiều món ăn đa dạng, phong phú, hấp dẫn và đầy đủ chất dinh dưỡng. Những nét mặt rạng ngời hạnh phúc của các em bé, những món ăn liên tục được mang ra, tất cả đã nói nên sự chuyên nghiệp của tổ dinh dưỡng ngày hôm nay.

BGK - BGH trường CĐSPTƯ chụp ảnh kỷ niệm cùng BGH và tổ dinh dưỡng trường MNTH Hoa Thủy Tiên

Bao vất vả, sự tâm huyết của cả tổ cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của tổ hành chính và một số giáo viên đã tạo nên một bữa tiệc buffet thành công hơn cả sự mong đợi. Các cô chú tổ dinh dưỡng đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong lòng Ban giám khảo và các bạn nhỏ.

Các bạn nhỏ được tự do lựa chọn món ăn mình yêu thích

Vừa ăn vừa chuyện trò vui vẻ

Cảm xúc của bé khi ăn buffet

Thầy giáo dạy tiếng Anh và các bạn nhỏ vừa ăn vừa chuyện trò rôm rả

Xin được chúc mừng và cảm ơn các cô chú trong tổ dinh dưỡng cùng tất cả các cô giáo, các cô bác trong tổ hành chính đã cùng đồng lòng tạo nên một bữa tiệc buffet tuyệt vời dành cho các con.

click vào đây để xem tiếp https://www.facebook.com/pg/mnthhoathuytien/photos/?tab=album&album_id=9660465170

BGK - BGH trường CĐSPTƯ chụp ảnh kỷ niệm cùng BGH nhà trường và tổ dinh dưỡng.

Bác hiệu trưởng Trương Thị Minh Phượng hướng dẫn các con cách ăn buffet và chúc các con ăn ngon miệng.