Trang chủ Hoạt động Bữa tiệc buffet vui vẻ số 2

Bữa tiệc buffet vui vẻ số 2

Trong cuộc sống hiện đại này, việc cho các con được làm quen với cách ăn tiệc buffet là vô cùng cần thiết. Trước hết trẻ được trải nghiệm với những món ăn vừa lạ vừa quen, giúp trẻ hiểu nét đẹp trong văn hóa ẩm thực. Hơn nữa tiệc buffet mang đến cho các con bài học về văn hóa ăn uống, kỹ năng chờ đến lượt, biết lựa chọn những món ăn mình yêu thích và lựa chọn như nào là đủ để tránh lãng phí. Tạo cơ hội cho trẻ thay đổi cách ăn, cách thưởng thức món ăn và được giao lưu với bạn bè của các lớp khác, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, mạnh dạn, tự tin cho các bé

Thầy giáo dạy tiếng Anh cùng dự tiệc buffet với các con

Bữa tiệc của các con là tâm huyết và sự phối hợp hoàn hảo của các bác trong BGH, các cô bác trong tổ dinh dưỡng, tổ hành chính và các cô giáo.
Với mong muốn mang đến cho trẻ những điều tuyệt vời nhất, các bác cấp dưỡng không ngừng sáng tạo để có những món ăn ngon miệng, hấp dẫn cho các con. Từ cách bày biện màu sắc, mùi vị, chất lượng dinh dưỡng, món nào cũng đẹp, cũng ngon, khiến cho các bạn nhỏ thưởng thức bữa ăn với cảm xúc thích thú khiến cho các cô giáo cũng vui lây với niềm vui của các bạn nhỏ.

Mời các bố mẹ hãy cùng nhìn ngắm những thiên thần của mình trong bữa tiệc buffet vui vẻ nhé!

 

các bé được tự do lựa chọn những món ăn mà mình yêu thích

( 2 ảnh trên)

click vào đây để xem tiếp

https://www.facebook.com/mnthhoathuytien/?ref=bookmarks