Trang chủ Sự kiện CHƯƠNG TRÌNH RUNG CHUÔNG VÀNG 2016

CHƯƠNG TRÌNH RUNG CHUÔNG VÀNG 2016

       Sau ba tháng các bạn nhỏ khối mẫu giáo lớn của trường MNTH Hoa Thủy Tiên tham gia học câu lạc bộ Toán Soroban được tổ chức tại trường, ngày 30/11 vừa qua trường MNTH Hoa Thủy Tiên phối hợp với câu lạc bộ Soroban Việt Nam tổ chức chương trình Rung Chuông Vàng cho các bé tham gia học tại câu lạc bộ.

Mục tiêu hướng tới của câu lạc bộ toán Soroban Việt Nam là giúp cho các bé phát triển trí thông minh, khả năng tính toán, sự nhanh nhạy, khả năng ghi nhớ và sự tập trung chú ý, chuẩn bị cho các bạn nhỏ hành trang để chuẩn bị bước vào lớp Một.  

Trong chương trình này, tất cả các thí sinh đều có ý thức tham gia trò chơi một cách nghiêm túc, trật tự và theo quy định của Ban tổ chức. Sau một khoảng thời gian tính toán trả lời các câu hỏi của BTC bằng các sử dụng các ngón tay, viết phấn lên bảng cá nhân theo luật chơi là lại trực tiếp BTC đã tìm ra được người thắng cuộc cho chương trình:

<!--[if !supportLists]-->-         <!--[endif]-->01 giải nhất:   Nguyễn Thế Quang – lớp MG lớn A1

<!--[if !supportLists]-->-         <!--[endif]-->01 giải nhì:     Bùi Bảo Quyên – lớp MG lớn A4

<!--[if !supportLists]-->-         <!--[endif]-->02 giải ba:      Lâm bảo Nhi – lớp MG lớn A4

                       Nguyễn Phương Ngân  - lớp MG lớn A1

Đến cổ vũ cho chương trình Rung Chuông Vàng của các bạn khối MG lớn có đông đảo Quý vị Phụ huynh – những người luôn đồng hành cùng với nhà trường trong mọi hoạt động của các con.   

  Chương trình kết thúc trong niềm vui hân hoan của các bạn nhỏ, nụ cười rạng rỡ của những khán giả nhiệt tình chính là ông bà, bố mẹ của các con. Dù có chiến thắng hay không chiến thắng trong chương trình này nhưng các bạn nhỏ đã có một trải nghiệm thú vị, được vui chơi được thể hiện bản thân mình. Chắc hẳn đây sẽ là một kỉ niêm khó quên và cũng là hành trang để các bạn ấy sẵn sàng bước vào trường Tiểu học với lòng tự tin và đầy hứng khởi.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Trò chơi đố vui có thưởng


Các thí sinh đang tập trung cao độ

Niềm vui khi có kết quả đúng

 


 

Những thí sinh lọt vào tốp 5

Niềm vui chiến thắng