Trang chủ Hoạt động CÔ TRÒ TRƯỜNG MNTH HOA THỦY TIÊN HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

CÔ TRÒ TRƯỜNG MNTH HOA THỦY TIÊN HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung với không khí cả nước hân hoan đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Công đoàn trường MNTH Hoa Thủy Tiên phát động phong trào “ Hội Giảng” đến toàn thể CB – GV trong nhà trường. Tham gia phong trào này các cô giáo cũng như các bác cấp dưỡng luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang đến cho các con những hoạt động học tập thú vị và những món ăn ngon và hấp dẫn.

Với phương châm của nhà trường là “Lấy trẻ làm trung tâm” các con đã được tham gia các hoạt động một cách thoải mái, tự nhiên và đầy hứng thú. Với lòng nhiệt tình, yêu nghề và tính năng động sáng tạo trong công việc của CB – GV của nhà trường đã tạo nên một hội giảng thành công rực rỡ. Chúc cho CBGV nhà trường luôn đồng lòng, đoàn kết gắn bó trong mọi hoạt động để tạo nên một Hoa Thủy Tiên vững mạnh.

GIỜ HỌC CỦA LỚP A4

TRẺ HỌC CÁCH THOÁT HIỂM KHI CÓ ĐÁM CHÁY