Trang chủ Hợp tác quốc tế Đón đoàn chuyên gia Hàn Quốc

Đón đoàn chuyên gia Hàn Quốc

Sau khi tham gia một khóa đào tạo phương pháp giáo dục Montessori theo tiêu chuẩn Học viện Quốc tế MIA của BGH và các khối trưởng các khối của nhà trường do trường CĐSPTƯ tổ chức, ngày 5 tháng 8 vừa qua nhà trường vinh dự đón tiếp chuyên gia Hàn Quốc Moon Chang Sook – giảng viên trực tiếp giảng dạy khóa học montessori đến thăm trường. Đón tiếp cùng BGH nhà trường có NGƯT.TS Đặng Lộc Thọ - Hiệu trưởng trường CĐSPTƯ, Tiến sĩ Trị Thị Xim – trưởng khoa mầm mầm non trường CĐSPTƯ. Bác Phạm Thanh Phương – Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Chuyên gia vì khóa học vô cùng bổ ích và chia sẻ nguyện vọng và dự kiến mở lớp 24 – 36 tháng theo phương pháp Montessori. Chuyên gia đánh giá cao tinh thần học tập cũng như ý thức của toàn thể học viên trong lớp học và bà ủng hộ phương án mở lớp học Montessori của trường MNTH Hoa Thủy Tiên.

Màn chào đón thân thiện của các cô giáo và các con trường MNTH Hoa Thủy Tiên

BGH Nhà trường tiếp đón đoàn chuyên gia và tặng quà lưu niệm