Trang chủ Hợp tác quốc tế Đón tiếp chuyên gia Đan mạch đến thăm và làm việc tại trường

Đón tiếp chuyên gia Đan mạch đến thăm và làm việc tại trường

Trong khuôn khổ chuyến công tác một tuần tại trường Cao đẳng sư phạm Trung ương, bà Lisa Sanders Olesen – giảng viên âm nhạc, điều phối viên Quốc tế trường Đại học Absalon – Đan Mạch có buổi thăm và làm việc với BGH trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên. Trong buổi làm việc hai bên đã cùng trao đổi chuyên môn, thăm các phòng chức năng: Reggio, Stem và phòng can thiệp sớm của nhà trường. Về sinh viên thực tập tại trường, bà ghi nhận và tin tưởng vào sự phối hợp của nhà trường và đội ngũ giáo viên trong việc đón tiếp và tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập trong môi trường tốt. Theo quan hệ hợp tác Quốc tế trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên tiếp tục nhận các đoàn sinh viên từ Đan Mạch sang thực tập và trao đổi văn hóa giữa hai nước. Mong rằng trường MNTH Hoa Thủy Tiên và trường Đại học Absalon - Đan Mạch có mối quan hệ hợp tác bền chặt và dài lâu.

Bà Lisa Sanders Olesen – giảng viên âm nhạc, điều phối viên Quốc tế trường Đại học Absalon – Đan Mạch

Trao đổi với BGH nhà trường về chuyên môn và sinh viên thực tập.

Giảng viên lisa Sanders Olesen – giảng viên âm nhạc, điều phối viên Quốc tế trường Đại học Absalon – Đan Mạch

hướng dẫn cách chơi đồ chơi bà tặng cho các con

Giảng viên Lisa chụp ảnh kỉ niệm cùng BGH và giáo viên trường MNTH Hoa Thủy Tiên

Giảng viên Lisa chụp ảnh kỉ niệm cùng BGH, giáo viên và các cháu trường MNTH Hoa Thủy Tiên