Giáng sinh 2017Trong tiết trời se lạnh của mùa đông, cô và trò trường MNTH Hoa Thủy Tiên vui mừng tổ chức chương trình “Vui đón noel và chào năm mới 2018”. Nhà trường vinh dự chào đón những vị khách quý là các bác đại diện các phòng - khoa của trường  BGH trường Cao đẳng sư phạm và đông đảo phụ huynh của trường MNTH Hoa Thủy Tiên đến dự.

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động cho trẻ làm quen với Tiếng Anh, giúp trẻ mạnh dạn tự tin thể hiện năng lực tiếng Anh của mình  nên trong ngày hội này các cô giáo cho các con được vui chơi, được thể hiện bản thân mình bằng những bài hát Tiếng Anh, lời dẫn chương trình, những vở kịch hay những trò chơi giao lưu cùng ông già Noel cũng được thể hiện bằng Tiếng Anh. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các lớp được các cô giáo dàn dựng công phu theo chủ đề Noel và chào năm mới. Những tràng pháo tay khích lệ của các bậc phụ huynh giúp cho các nghệ sĩ nhí thêm tự tin hơn, hứng thú hơn và thể hiện hết mình trên sân khấu. Bằng tất cả sự đam mê nhiệt huyết của các cô giáo và sự cố gắng của các con, sự phối hợp và cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã tạo nên một chương trình “Vui đón Noel và chào năm mới 2018” tràn ngập niềm vui và thành công rực rỡ. Đây là một hoạt động thiết thực, hiệu quả được các bậc phụ huynh ủng hộ và quan tâm.

Để chào đón Giáng sinh, buổi trưa ngày 21/12 các bạn nhỏ được các cô giáo tổ chức tiệc buffet mừng Giáng sinh tại lớp với nhiều món ăn ngon, được ông già Noel đến từng lớp để tặng quà cho các bạn nhỏ. Một Giáng sinh an lành và ấm áp đã đến với các bạn nhỏ trường MNTH Hoa Thủy Tiên đã để lại trong các con những kỷ niệm thật khó phai.