Trang chủ Hoạt động Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Theo kế hoạch năm học 2019 – 2020 và hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên tổ chức đợt hội giảng cho toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường. Từ bữa ăn Buffet với những bàn tiệc được bày biện rất tinh tế với nhiều món ăn đa dạng, phong phú, hấp dẫn và đầy đủ chất dinh dưỡng của các cô chú cấp dưỡng, cho đến các giờ học vô cùng sáng tạo của các cô giáo, mỗi hoạt động là một màu sắc riêng, nhưng đều có một điểm chung là "lấy trẻ làm trung tâm". Các bạn nhỏ say sưa, chìm đắm trong nguồn cảm hứng bất tận của các cô giáo tài năng và đầy tâm huyết. Tuần hội giảng đã thành công tốt đẹp, được Ban giám khảo, các bậc phụ huynh đánh giá cao và để lại nhiều những dấu ấn đẹp trong lòng cô và trò trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên.

Giờ học khám phá vật thấm nước và không thấm nước của lớp MG nhỡ B3( 2 ảnh trên)

Vẽ trên sỏi - lớp MG nhỡ B1

Bác hiệu trưởng và các bé nhà trẻ trong giờ học nặn quả tròn

Nhấn vào đây để xem tiếp https://www.facebook.com/mnthhoathuytien/?ref=bookmarks