Hội nghị Cán bộ Viên chức

Năm học 2015 – 2016 đã kết thúc, nhìn lại chặng đường của năm học vừa qua, CB- GV trường MNTH Hoa Thủy Tiên luôn đồng hành sát cánh cùng nhau trong các hoạt động của nhà trường, tiếp tục nhận được những thành tích đáng trân trọng, được phụ huynh tin tưởng.

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy – Ban giám hiệu trường Cao đẳng sư phạm trung ương, ngày 30/9 vừa qua  trường MNTH Hoa Thủy Tiên tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm học 2016 - 2017. Hội nghị của Nhà trường thêm phần long trọng bởi sự góp mặt của Đoàn đại biểu của trường Cao đẳng sư phạm trung ương.

1. Nhà giáo ưu tú, tiến sĩ Đặng Lộc Thọ - Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng trường CĐSPTƯ
  2. Bà: Nguyễn Thị Thủy – trưởng phòng kế hoạch tài chính
  3. Thạc sĩ: Nguyễn Cao Đằng –phó phòng quản lý đào tạo
  4. Thạc sĩ: Lê Thị Trúc Quỳnh – Phó phòng thanh tra kiểm định chất lượng giáo dục.
  5. Thạc sĩ: Nguyễn Quan Nhã: Phó giám đốc trung tâm văn hóa nghệ thuật – Phó trưởng khoa âm nhạc

Để đánh giá khái quát những kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục của năm học vừa qua đồng thời xây dựng kế hoạch chỉ đạo đưa ra các biện pháp hữu hiệu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới. 2016 - 2017 như sau:

1. Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua và tăng cường về giáo dục MN Tiếp tục cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM”                                Thực hiện nghêm túc đạo đức nhà giáo “ Dân chủ, Kỉ cương, tình thương, trách nhiệm với thực hiện chuẩn nghê nghiệp GVMN Xây dựng “ Trường học thân thiện, học sinh tích cực”
  2. Xây dựng quy mô và cơ cấu lớp học đáp ứng nhu cầu đào tạo GVMN và mô hình trường MN chất lượng cao
  3. Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ theo mô hình trường MN chất lượng cao.
  4. Nâng cao năng lực đội ngũ đáp ứng yêu cầu là cơ sở thực hành thực tập phục vụ đào tạo giáo viên mầm non và yêu cầu trường MN chất lượng cao.
  5. Tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị dạy học đáp ứng yêu cầu của trường MNTH và trường MN chất lượng cao.
  6. Nâng cao hiệu lực công tác quản lý
  7. Tăng cường công tác kiểm tra và kiểm định giáo dục
  8. Thực hiện đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục, phổ biến kiến thức cho cộng đồng, cha mẹ học sinh, huy động nguồn lực đầu tư cho giáo dục mầm non.

Hội nghị cán bộ viên chức thành công rực rỡ nhờ những ý kiến chỉ đạo sát sao của Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Đặng Lộc Thọ- hiệu trưởng trường CĐSPTƯ và những ý kiến đống góp tích cực của các cán bộ viên chức Nhà trường, hứa hẹn một năm học mới thành công của trường MNTH Hoa Thủy Tiên.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

Hội nghị làm việc rất nghiêm túc và khẩn trương

Các vị đại biểu trường CĐSPTƯ về dự Hội nghị

Ban Giám Hiệu trả lời các câu hỏi của cán bộ giáo viên trong trường