Trang chủ Hợp tác quốc tế Hội thảo lần 1 - Sinh viên Đan Mạch.

Hội thảo lần 1 - Sinh viên Đan Mạch.

 

Đã nhiều năm nay, trường CĐSPTƯ  có một mối quan hệ hợp tác vô cùng bền chặt với một số trường đại học tại Đan Mạch. Nhờ vậy mà hàng năm trường MNTH Hoa Thủy Tiên đều có cơ hội làm việc cùng các bạn sinh viên Đan Mạch với mục đích trao đổi văn hóa, trao đổi kinh nghiệm để tạo ra môi trường vui chơi, học tập hạnh phúc nhất cho trẻ.

Năm học 2018 – 2019  trường MNTH Hoa Thủy Tiên vinh dự được chào đón các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Copenhagen và truờng đại học Absalon của đất nước Đan Mạch xinh đẹp đến thực tập tại trường

Theo kế hoạch, 26/3/2019 vừa qua trường MNTH Hoa Thủy Tiên phối hợp với các bạn sinh viên Đan Mạch tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “học tập, vận động và kỹ năng xã hội”.

    Chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp sự góp mặt của các vị khách quý đại diện các khoa, phòng ban của trường CĐSP trung uơng , các bạn sinh viên Đan Mạch đến từ các trường MNTH Hoa Sen, trung tâm can thiệp sớm trừờng CĐSPTƯ, sự góp mặt của đông đảo các bậc phụ huynh - những người luôn quan tâm, ủng hộ và dõi theo các hoạt động của Nhà trường, đặc biệt là các hoạt động của các thầy cô giáo Đan Mạch tại các lớp.

Buổi hội thảo thành công tốt đẹp nhờ sự cố gắng nỗ lực của các bạn sinh viên Đan Mạch và tổ Tiếng Anh, sự phối hợp và cổ vũ nhiệt tình của phụ huynh các lớp trong nhà trường.

Click vào Đây để xem thêm ảnh.