Trang chủ Sự kiện Họp phụ huynh đầu năm

Họp phụ huynh đầu năm

Chủ nhật ( ngày 22/9) vừa qua trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên tổ chức họp phụ huynh học sinh cho các lớp. Trong buổi họp phụ huynh học sinh, các cô giáo đã báo cáo tỉ mỉ với các bậc phụ huynh về tình hình chăm sóc và nuôi dạy các con ở lớp thông qua chia sẻ kèm theo các hình ảnh và video vô cùng sinh động. Bên cạnh đó đưa ra những kế hoạch hoạt động, cũng như những nội quy, quy định của lớp để các bậc phụ huynh cùng phối hợp trong năm học mới 2019 - 2020. Phụ huynh các lớp cũng đã đến dự họp đông đủ và đánh giá cao về chất lượng, chăm sóc nuôi dạy trẻ của nhà trường.

Th.S Trương Thị Minh Phượng trao đổi, chia sẻ cùng phụ huynh lớp D1

Đến dự với buổi họp phụ huynh của các lớp có Th.s Trương Thị Minh Phượng - Hiệu trưởng - cùng Ban Giám Hiệu nhà trường đã đến dự họp từng lớp để chào các bậc phụ huynh và đưa ra phương hướng của nhà trường trong năm học mới và mong các bậc phụ huynh cùng phối hợp chặt chẽ để giúp trẻ phát triển toàn diện. Nhà trường và các cô giáo luôn nỗ lực hết mình để thực hiện đúng phương châm giáo dục của nhà trường là " Giáo dục không phải là việc đổ đầy một cái bình, mà là thắp sáng một ngọn lửa"

Buổi họp phụ huynh của lớp A1 diễn ra trong không khí ấm áp và gần gũi.

Buổi họp của lớp A4

Kích vào đây để xem