Trang chủ Sự kiện Khai giảng năm học 2016-2017

Khai giảng năm học 2016-2017

Sớm Thu rộn rã sân trường

Cờ đua sắc nắng gió vương trên cành

Hàng cây nghiêng bóng mát lành

Trống trường rộn rã kết thành lời ca.

 

Sân trường ngập sắc cờ hoa

Trò cười ríu rít như là chim non

Cùng nhau tiếng hát véo von

Chào năm học mới hân hoan thầy trò.

Hòa chung không khí náo nức của ngày tựu trường trên khắp đất nước, ngày 5/9 vừa qua cô và trò trường MNTH Hoa Thủy Tiên tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017. Đến dự với Lễ Khai giảng của trường có đông đảo các quý vị đại biểu:Về phía Trường Cao đẳng SPTƯ có Nhà giáo ưu tú, Tiến Sĩ Đặng Lộc Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Tiến sĩ Nguyễn Huy Đức – Đảng ủy viên - Phó hiệu trưởng Nhà trường; Tiến sĩ Trịnh Thị Xim – Đảng ủy viên - trưởng khoa Giáo dục mầm non, cùng các ông bà là trưởng, phó đại diện cho các khoa phòng ban : Khoa Âm nhạc, khoa Giáo dục đặc biệt, khoa Xã hội nhân văn, khoa Công nghệ thông tin, phòng quản lý đào tạo, phòng hành chính tổng hợp của trường CĐSP Trung ương cùng đông đảo các bậc phụ huynh của nhà trường.

Mở đầu chương trình là màn diễu hành của các bạn học sinh khối mẫu giáo bé, lần đầu tiên đi học và cũng là Lễ Khai giảng đầu tiên của mình. Một hồi trống khai trường vang lên rộn rã báo hiệu một năm học mới bắt đầu, Nhà trường cũng nhận được những lời phát biểu chúc mừng của đại biểu và đại diện BPH Nhà trường chúc cho cô và trò một năm học mới tràn đầy niềm vui và các con tràn đầy hạnh phúc khi ở trường. Chương trình văn nghệ của cô và trò trường MNTH Hoa Thủy Tiên với các tiết mục vô cùng hấp dẫn và đặc sắc đã nhận được sự cổ vũ, động viên lớn của quý vị khán giả chính là các bậc phụ huynh – những người luôn sát cánh cùng nhà trường trong việc nuôi dạy các con. Nhìn nét mặt của các bé hân hoan trong niềm vui ngày khai trường, các cô giáo như có thêm động lực, ngày ngày cố gắng để cho các con “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Màn diễu hành trên sân khấu của các bé khối Mẫu giáo bé

Tiến sĩ Nguyễn Huy Đức – Đảng ủy viên - Phó hiệu trưởng Nhà trường đại diện trường CĐSPTƯ phát biểu chúc mừng và tặng quà cho các con.

Đại diện Ban Phụ huynh Nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Tiết mục văn nghệ mở đầu vô cùng sôi động trong tiếng trống rộn rã và

tiếng nhạc hùng hồn của bài hát "Nối vòng tay lớn"

Các em bé Mẫu giáo bé ngộ nghĩnh, đáng yêu trong điệu nhảy Gammy bear

Duyên dáng, nhẹ nhàng là các cô giáo trong vai trò "Thiếu nữ ven đô"

Màn erobic khỏe khoắn của các bé khối Mẫu giáo Nhỡ

Lời ru ngọt ngào của mẹ Akay

Và nhí nhảnh, đáng yêu của các chú "Baby shark" cùng những vũ điệu sôi động tròng "I'm so happy"

Kết thúc chương trình là màn múa cô cháu "Bánh trôi nước"