Trang chủ Sự kiện Khai giảng năm học 2018-2019

Khai giảng năm học 2018-2019

 

       Trong không khí hân hoan cả cả nước chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, cùng chung niềm vui với các bạn nhỏ trên khắp đất nước, ngày 5 tháng 9 vừa qua trường MNTH Hoa Thủy Tiên tưng bừng tổ chức Khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Trong tiết trời thu mát mẻ, sân trường rợp bóng cờ hoa, sáng sớm tinh mơ trường MNTH Hoa Thủy Tiên đã rộn rã tiếng nói cười, các bạn nhỏ được diện bộ trang phục đẹp nhất để đi dự Lễ Khai giảng năm học mới của mình.

 Đúng 8h30’ chương trình được bắt đầu bằng một hồi trống trường rộn rã. Sự có mặt của những vị khách quý là lãnh đạo của trường Cao đẳng sư phạm trung ương và đại diện các bậc phụ huynh của trường MNTH Hoa Thủy Tiên làm cho buổi Lễ thêm phần long trọng. Chương trình văn nghệ hoành tráng được thể hiện từ chính các cô giáo và các bạn nhỏ của các lớp từ lớp nhà trẻ cho đến các anh chị khối mẫu giáo lớn nhà trường. Trong ngày khai giảng các con được biểu diễn những bài múa, tiếng hát vui tươi, cả tiết mục tiếng Anh và màn või thuật chuyên nghiệp, ngộ nghĩnh đáng yêu, những ánh mắt trong trẻo và háo hức của các bạn nhỏ, những tràng pháo tay cổ vũ, động viên không ngớt của ông bà, bố mẹ và các vị khách quý... Tât cả những điều đó đã tạo nên một Lễ Khai giảng vô cùng đặc biệt của trường MNTH Hoa Thủy Tiên.