Khám sức khỏe đầu năm

Sau khi tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học mới 2018 – 2019,  ngày 6, 7 tháng 9 vừa qua trường MNTH Hoa Thủy Tiên tổ chức mời các bác sĩ bệnh viên Nhi Trung ương đến khám sức khỏe định kỳ cho các con toàn trường. Trong đợt khám sức khỏe đầu năm nhà trường chú trọng khám các chuyên khoa như: Mắt, Răng, Tai – Mũi - Họng, Tim Phổi… cho trẻ. Kết quả khám sức khỏe được y tế nhà trường tổng hợp lại 1 số bệnh hay gặp ở trẻ như sau: 15 trẻ sâu răng, 8 trẻ viêm họng, 29 trẻ viêm mũi, 21 trẻ viêm mũi họng, 36 trẻ dính, hẹp bao quy đầu.

Y tế nhà trường sẽ tổng hợp sổ và gửi cho từng phụ huynh học sinh, đồng thời sẽ gửi kết quả đến từng lớp để giáo viên các lớp nắm được để có phương pháp chăm sóc trẻ phù hợp. Năm học mới đã đến, mong các con luôn mạnh khỏe để mỗi ngày đến trường là một ngày được vui chơi thỏa thích.