Trang chủ Hoạt động Chăm sóc - Nuôi dưỡng - Y tế Khám sức khỏe đầu năm cho các con

Khám sức khỏe đầu năm cho các con

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ là nhiệm vụ và mối quan tâm hàng đầu của trường MNTH Hoa Thủy Tiên, hàng năm nhà trường tổ chức khám sức khỏe định kì cho trẻ 3 lần – đầu năm học – giữa kì và cuối năm học của trẻ. Như thường niên ngày mồng 8,9 tháng 9 vừa qua  Nhà trường tổ chức mời các bác sĩ chuyên khoa như: ( Chuyên khoa Tai - Mũi - Họng; Chuyên khoa Răng – Hàm - Mặt; Chuyên khoa mắt; Khoa nội; Chuyên khoa da liễu)của bệnh viện Nhi Trung Uơng về khám sức khỏe định kì cho trẻ lần thứ nhất của năm học 2016 – 2017.

Với sự chuẩn bị chu đáo của tổ Hành chính, Y tế của Nhà trường, sự chuẩn bị tốt về tâm lí cho trẻ của các cô giáo cùng với sự tận tâm, nhiệt tình của các bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện Nhi Trung Ương, hai buổi khám sức khỏe định kì diễn ra thành công tốt đẹp. phòng Y tế của trường sẽ tổng hợp kết quả và báo cáo kết quả đến từng phụ huynh nhà trường trong thời gian sớm nhất.