Trang chủ Hoạt động Khối MG Bé đi tham quan công viên Thủ Lệ

Khối MG Bé đi tham quan công viên Thủ Lệ

Một buổi sáng mùa thu trong trẻo, bầu trời cao vời vợi, những sợi nắng vàng nhạt rải trên đường như những tấm thảm lung linh và các bạn khối MG Bé được các cô giáo cho đi tham quan công viên Thủ Lệ.

Chuyến đi này các cô giáo mong muốn cho các con được vui chơi để phát triển thể lực; được gần gũi với thiên nhiên; mở rộng thêm cho trẻ vốn hiểu biết về môi trường xung quanh. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội, như: biết giữ vệ sinh nơi công cộng, không vứt rác bừa bãi, biết giữ trật tự và chờ đến lượt.

Nhờ sự tận tâm của các cô giáo, các con có một buổi đi chơi an toàn và chắc chắn các bạn nhỏ sẽ học được thật nhiều điều bổ ích. Những tiếng cười trong trẻo như nắng mùa thu của các bé khiến các cô giáo như quên hết những mệt mỏi và thay vào đó là niềm hạnh phúc vô bờ bến khi thấy những thiên thần của mình mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Nét nặt rạng ngời hạnh phúc của các bé khi được xem các con vật

Giáo hướng dẫn các bạn nhỏ quan sát các con vật trong công viên

Được đi chơi, các bé ríu rít như đnà chim xổ lồng

click vào đây để xem tiếp