Trang chủ Sự kiện Lễ Khai Giảng năm học 2017-2018

Lễ Khai Giảng năm học 2017-2018

Trong không khí hân hoan của cả nước kỷ niệm 72 năm Quốc Khánh 2/9 và cùng cùng chung với niềm vui của các bạn  nhỏ trên khắp cả nước, ngày 5/9 vừa qua cô và trò trường Mầm non thực hành Hoa Thủy Tiên tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới.

Trong tiết trời thu mát mẻ, sân trường rợp bóng cờ hoa, sáng sớm tinh mơ sân trường MNTH Hoa Thủy Tiên đã rộn rã tiếng nói cười, các bạn nhỏ được diện một bộ trang phục đẹp nhất để đi dự Lễ Khai giảng năm học mới của mình.

Đúng 8h30’ chương trình được bắt đầu bằng một hồi trống trường rộn rã. Sự có mặt của những vị khách quý là lãnh đạo của trường Cao đẳng sư phạm trung ương và đại diện các bậc phụ huynh của trường MNTH Hoa Thủy Tiên làm cho buổi Lễ thêm phần long trọng. Chương trình văn nghệ hoành tráng được thể hiện từ chính các cô giáo và các bạn nhỏ của các lớp từ lớp nhà trẻ cho đến các anh chị khối mẫu giáo lớn nhà trường, những bài múa, tiếng hát vui tươi, ngộ nghĩnh đáng yêu, những ánh mắt trong trẻo và háo hức của các bạn nhỏ, những tràng pháo tay động viên, cổ vũ của các vị khách quý... Tât cả những điều đó đã tạo nên một Lễ Khai giảng vô cùng đặc biệt của trường MNTH Hoa Thủy Tiên.