Trang chủ Hoạt động Giáo dục MGL tham quan trường TH Việt - Úc

MGL tham quan trường TH Việt - Úc

Ngày 19/3/2019 các cô giáo khối MG Lớn đưa các con đi tham quan trải nghiệm tại trường liên cấp Việt Úc. Chuyến tham quan này nằm trong kế hoạch “ Chuẩn bị cho trẻ vào lớp Một” của nhà trường.

Với mong muốn cho các con đuợc tham quan, được chơi, được hoạt động ở trường tiểu học cùng các anh chị để bước đầu hiểu được sự khác biệt giữa trường MN và trường Tiểu học, chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng bước vào lớp Một. Hơn nữa, thông qua nhiều hoạt động được trải nghiệm và giao lưu với các anh chị ở trường Tiểu học giúp các con phát triển tốt nhất các kỹ năng xã hội.

Buổi tham quan trường tiểu học của các bạn khối Mẫu giáo lớn thành công tốt đẹp nhờ sự nhiệt tình mến khách của BGH và các cô giáo trường liên cấp Việt Úc. Mong rằng các con sẽ vui thích và mạnh dạn tự tin hơn nữa, sẵn sàng tâm thế để bước vào tiểu học. Lớp Một đang chờ đón các con ở phía trước.

Click vào Đây để xem thêm ảnh