Món quà nhỏ - Ấm áp Xuân về!

Ngày 29/1/2016, Đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn, hội cha mẹ học sinh, cán bộ giáo viên trường MNTH Hoa Thủy Tiên đã tổ chức chương trình thăm hỏi từ thiện tại khoa Nhi - Viện Huyết Học truyền máu Trung ương với mong muốn chia sẻ nỗi đau và mang niềm vui tới các bệnh nhi tại Viện.

Nhà trường dành tặng 100 suất quà (mỗi suất quà bao gồm sữa tươi và 100.000đ) tổng trị giá là 15.000.000đ cho 100 bệnh nhi đang điều trị tại khoa Nhi của Viện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Số tiền và quà  có được từ sự đóng góp, những tấm lòng của CBGV và phụ huynh của Nhà trường. Những trái bóng bay do chính tay các cô giáo làm bằng cả tấm lòng yêu thương gửi đến các em là một món quà rất nhỏ, nhưng trongmỗi trái bóng chứa đựng một điều ước, một niềm vui gửi đến từng em nhỏkhiếnquên đi và chiến thắng nỗi đau của bệnh tật.

Nghẹn ngào trước những nỗi đau và hoàn cảnh khó khăn của các bệnh nhi nơi đây, những vẻ mặt mệt mỏi, xanh tái, đôi môi nhợt nhạt của các con khiến cho các thành viên trong đoàn cảm thấy nghẹn lòng và thương xót. Mong các em nhỏ sẽ sớm vượt qua được bệnh tật để được xuất viện trở về với gia đình và được đi học như bao trẻ em khác.

Xúc động trước tấm lòng của Toàn thể cán bộ giáo viên và phụ huynh học sinh của Nhà trường, các gia đình bệnh nhi cũng như đội ngũ y bác sĩ của viện cũng đã bày tỏ tấm lòng cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ giáo viên Nhà trường đã dành tấm lòng đến chia sẻ với các bệnh nhi nơi đây, giúp cho các bệnh nhân cảm thấy ấm lòng hơn, vững tin và kiên trì chống chọi với bệnh tật.

Mọi thứ đã sẵn sàng để chuyển đến khoa Nhi - Bv Huyết học

Đến nơi, mỗi người một việc, ai cũng gấp rút chuẩn bị để đi trao quà cho bệnh nhi!

Có vẻ khu vực bơm bóng nhộn nhịp quá! 

Bạn nào cũng thích thú với bóng bay nên có em kéo theo cả bình nước đang truyền đi ra xin bóng!

Xe chở quà đã sẵn sàng di chuyển đến các phòng bệnh nhân!

Các cô giáo mắt đỏ hoe vì xúc động trước các bệnh nhi!

Các món quà được trao đến tận tay cho bệnh nhi!

Bệnh nhi nhỏ tuổi này, có vẻ ngại ngùng khi được nhận quà!

Bạn nào cũng có quà cả! Món quà tuy nhỏ - Nhưng ấm áp tình người!