Trang chủ Sự kiện Ngày hội đến trường của bé

Ngày hội đến trường của bé

Mùa hè đã khép lại, mùa thu sang,  năm học mới 2019 – 2020 đã thực sự bắt đầu. Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường trên khắp mọi miền đất nước, ngày 5/9 vừa qua cô và trò trường Mầm non thực hành Hoa Thủy Tiên long trọng tổ chức “Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020” .

Lễ Khai giảng năm học này nhà trường vinh dự được tiếp đón PGS.Ts Nguyễn Bá Minh Vụ trưởng Vụ GDMN – Bộ GD và ĐT. PGS.Ts Trần Đình Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐSPTƯ cùng rất nhiều quan khách và đông đảo phụ huynh tới tham dự và chúc mừng, đây là niềm vui lớn của toàn thể CBGV và các con trường MNTH Hoa Thủy Tiên.

Ths Trương Thị Minh Phượng đọc diễn văn Khai giảng năm học mới

màn diễu hành của các em bé khối MG Bé

Màn diễu hành của các bé khối Nhà trẻ

Màn biểu diễn trống hội

Hoạt cảnh tiếng Anh " we are happy farm"

Hoạt cảnh tiếng Anh

Tiếng trống báo hiệu năm học mới đã điểm, xin gửi lời chúc tới các bạn nhỏ và các cô giáo một năm học thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc cho mái trường Hoa Thủy Tiên luôn tràn ngập tiếng cười trẻ thơ.