Trang chủ Sự kiện Ngày hội Tiếng Anh

Ngày hội Tiếng Anh

  Cứ đến hẹn lại lên, mùa giáng sinh đã về, các bạn nhỏ trường MNTH Hoa Thủy Tiên lại được cùng nhau đón một giáng sinh an lành trong tiết trời mùa đông se lạnh với những cây thông noel rực rỡ sắc màu, những món quà đầy ý nghĩa yêu thương từ ông già Noel tốt bụng.

Ở trường MNTH Hoa Thủy Tiên, ngoài những hoạt động vô cùng bổ ích và lý thú thì Tiếng Anh cũng là một hoạt động mà các bạn nhỏ rất yêu thích. Ngày 23/12 nhà trường tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh, vui Noel và chào năm mới 2017” mục đích là tạo cho trẻ một sân chơi để các con có cơ hội thể hiện sự tin và năng lực Tiếng Anh của bản thân trước toàn thể ông bà, bố mẹ và các bạn của mình.

Đến dự với Lễ hội của các con có Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Đặng Lộc Thọ - Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng trường CĐSPTƯ; Tiến sĩ: Trịnh Thị Sim – trưởng khoa GDMN; Thạc sĩ: Trần Minh Tuấn – trưởng khoa Tiếng Anh trường CĐSPTƯ và đông đảo Quý vị phụ huynh của các con đến cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần các cô giáo và các con. Một mùa giáng sinh vô cùng ý nghĩa và ấm áp của cô và trò trường MNTH Hoa Thủy Tiên, những tình cảm yêu mến của Quý vị khách quý, Quý phụ huynh dành cho cô và trò trường MNTH Hoa Thủy Tiên là động lực để cán bộ giáo viên trong nhà trường có thêm động lực trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, giúp các con phát triển toàn diện. 

sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội: