Trang chủ Hoạt động Lễ hội Ngày hội Trăng rằm 2017

Ngày hội Trăng rằm 2017

“Trung thu là gì hả mẹ

Cớ sao trái bưởi lại tròn

Trăng treo trên trời sáng thế

Ngỡ ai cũng là trẻ con

Trung thu là gì hở mẹ

Mốt mai trăng nữa có tròn

Nếu mà đêm nào cũng vậy

Người lớn có thành trẻ con”

Cứ mỗi độ thu về là các bạn nhỏ ở trường MNTH Hoa Thủy Tiên lại háo hức và chuẩn bị và chờ đón một ngày hội rất ý nghĩa đó là ngày Trung  thu. Trong chủ đề Trung thu các bạn nhỏ được các cô giáo tổ chức các hoạt động vô cùng thú vị và bổ ích như là đi chợ Trung thu, hoạt động làm bánh nướng, bánh dẻo. Một buổi sáng mùa thu mát mẻ, sau một cơn mưa rào trong đêm đã làm cho cảnh vật và cây cối trở nên xanh mát hơn, tươi đẹp hơn. Với tiết trời rất chiều lòng người như hôm nay, cô và trò trường MNTH Hoa Thủy Tiên vui mừng tổ chức “Ngày hội trăng rằm”. Ngày hội trăng rằm ở đây vui lắm nhé! Có anh Cuội chị Hằng xuống chơi cùng các bạn, có cả anh hề rất chi là vui tính diễn trò các bạn nhỏ cười ngả nghiêng. Hơn nữa các bạn nhỏ còn được xem múa sư tử. các tiết mục văn nghệ hát múa về trung thu của các bạn nhỏ càng làm cho Ngày hội trăng rằm của trường MNTH Hoa Thủy Tiên thêm phần rộn rã.

Ngày hội trăng rằm của cô và trò trường MNTH Hoa Thủy Tiên không thể thiếu những vị khách quý luôn luôn dõi theo cổ vũ,  động viên các con và những hoạt động của nhà trường chính là các bậc phụ huynh, là ông bà, bố mẹ của các con.   

Ngày hội trăng rằm đã khép lại trong tiếng trống rộn ràng, những điệu múa sư tử uyển chuyển và các bạn nhỏ nối đuôi nhau reo hò cổ vũ. Chúc cho tất cả mọi người có một Trung thu đoàn viên, vui vẻ và đầm ấm bên gia đình mình.