Trang chủ Hoạt động Lễ hội Tổng kết năm học khối Mẫu giáo Nhỡ

Tổng kết năm học khối Mẫu giáo Nhỡ

Ngày 23tháng 5 vừa qua Trường MNTH Hoa Thủy Tiên tổ chức lễ bế giảng cho khối Mẫu giáo nhỡ . Chương trình gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các cô giáo của các lớp dàn dựng và dày công tập luyện, đây cũng là một hoạt động vô cùng ý nghĩa trong dịp cuối năm này.

Trong  Lễ bế giảng của cô và trò được vinh dự chào đón các vị khách quý chính là những bậc phụ huynh - những người luôn quan tâm ủng hộ cũng như dõi theo mọi hoạt động của các con ở trường . Chắc hẳn ông bà, bố mẹ vô cùng tự hào vì sự trưởng thành của các bạn nhỏ sau 1 năm học cũng như sự mạnh dạn tin của các bạn ấy trên sân khấu. Những ánh mắt trìu mến thiết tha và vui mừng khi các bậc phụ huynh ngắm nhìn các thiên thần biểu diễn, thể hiện bản thân, cũng như sự ghi nhận công sức của các cô dành cho các con chính là động lực để các cô giáo hết lòng vì các con và sự nghiệp trồng người. Tạm biệt lớp cũ, các con sẽ chuyển lên lớp lớn hơn và hãy mãi là con ngoan, yêu trường yêu lớp nhé!