Trang chủ Hoạt động Giáo dục Tổng kết năm học khối MGB và MGN

Tổng kết năm học khối MGB và MGN

Ngày 22, 23 tháng 5 vừa qua nhà trường long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học cho các bạn nhỏ khối Mẫu giáo Nhỡ và Mẫu giáo Bé. Đến dự với buổi Lễ của các khối có Ban giám hiệu nhà trường và đông đảo quý vị phụ huynh học sinh của các lớp.

Trong buổi Lễ tất các các bạn nhỏ được thể hiện tài năng của mình trên sân khấu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cô giáo và các bạn nhỏ dày công tập luyện. Đây cũng là dịp để các con được phát triển tính mạn dạn tự tin, và có cơ hội thể hiện bản thân mình trước tập thể.

Buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự ận tâm, lòng nhiệt huyết của các cô giáo, sự nỗ lực, cố gắng của các con và hơn hết là sự cổ vũ, động viên rất nhiệt tình của các bậc phụ huynh các lớp dành cho các cô giáo và các bạn nhỏ. Một năm học đã khép lại, chúc các bạn nhỏ bước lên lớp mới với nhiều điều mới mẻ đang đợi chờ các bé ở phía trước.