Trang chủ Hoạt động Hoạt động của nhà trường Từ thiện tại Lào Cai - Viện huyết học!

Từ thiện tại Lào Cai - Viện huyết học!

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi mùa xuân về là cô trò và các bậc phụ huynh trường MNTH Hoa Thủy Tiên lại bớt chút tình cảm của mình đề làm từ thiện. Với chương trình “Hội chợ xuân” do Nhà trường tổ chức, đông đảo phụ huynh đã tham gia và số tiền từ hoạt động này cũng đã được Nhà trường lập quỹ từ thiện để tặng quà tại hai nơi: • Vào hai ngày 3/2 – 4/2/2018, Đoàn thanh niên trường MNTH Hoa Thủy Tiên đã cùng với Đoàn thanh niên trường Cao đẳng sư phạm trung ương, thực hiện chương trình “ Xuân yêu thương” tặng quà tại xã Tả Gia Khâu, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai, - Tổng số tiền từ thiện là 5.000.000 đ - Và những phần quà: một thùng bánh kẹo, một thùng quần áo, 100 đôi tất và 2 túi gạo. • Vào ngày 8/2/2018, đại diện Nhà trường và Ban phụ huynh đã tặng quà cho cho bệnh nhân ở viện huyết học truyền máu Trung ương - 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đ và một túi quà tết cho bệnh nhân nặng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. - 50 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000đ, cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện - Tổng số tiền từ thiện là 36.021.000đ Những nụ cười hạnh phúc của các em thiếu nhi tại Lào Cai và những bệnh nhân tại viện huyết học truyền máu Trung ương chính là phần thưởng vô cùng to lớn, là động lực cho cô trò và các bậc phụ huynh của trường MNTH Hoa Thủy Tiên tiếp tục thực hiện những hoạt động thiện nguyện. Xin cảm ơn tất cả những tấm lòng hảo tâm của quý vị phụ huynh, cảm ơn những món quà bé nhỏ của các con ở trường mầm non … Tất cả, tất cả những điều đó đã giúp cho hoa mai trắng nơi miền biên cương sơn cước nở đẹp hơn, làm cho những trái tim nơi đó ấm áp hơn và làm cho những bệnh nhân cảm thấy hạnh phúc hơn … Xin chúc cho tất cả các quý vị phụ huynh và các con có một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe Xin chân thành cảm ơn!