Theo kế hoạch hợp tác giáo dục giữa trường CĐSPTW với các trường Đại học thuộc Đan Mạch, hôm nay ( 25/9), trường MNTH Hoa Thủy Tiên phối hợp với các bạn sinh viên Đan Mạch tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Giúp trẻ tăng khả năng tự tương tác trong môi trường không có giáo viên”.

Buổi hội thảo vinh dự chào đón các vị đại biểu đến dự: Ts; Trịnh Thị Xim – Đảng ủy viên – Phó hiệu trưởng trường CĐSPTW; Ts: Nguyễn Ngọc Linh – Trưởng phòng khoa học công nghệ và hợp tác Quốc tế; Ths: Lại Hải Hà – chuyên viên phòng khoa học công nghệ và hơp tác Quốc tế; BGH nhà trường và các nhóm trưởng các lớp.

Đặc biệt là đông đảo phụ huynh của các lớp trong trường cũng đến dự và cổ vũ động viên tinh thần các sinh viên Đan Mạch. Nội dung trong buổi hội thảo mang nhiều ý nghĩa thiết thực và gần gũi với những hoạt động mà các cô giáo đang triển khai tại các lớp.

Những trò chơi minh họa cho các lý thuyết mà các bạn đưa ra rất sinh động và hấp dẫn người tham gia. Buổi hội thành công tốt đẹp nhờ sự tương tác, sự hưởng ứng nhiệt tình của các cô giáo và các bậc phụ huynh – những người luôn dõi theo và ủng hộ những hoạt động của nhà trường. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự phối hợp của phụ huynh các lớp đã góp phần không nhỏ vào thành công của buổi hội thảo.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thảo.