Hoà chung với không khí tưng bừng chào đón năm học mới của cả nước, ngày hôm nay cô và trò trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên đã tổ chức Lễ Khai Giảng với chủ đề “Chào năm học mới – vươn tới tương lai”.
Buổi lễ vui mừng được chào đón:
????TS. Nguyễn Thị Thanh – Đảng Uỷ viên, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng ban, trung tâm trường CĐSPTW.
???? Bà Hoàng Thị Tuyết – Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh cùng đại diện các bậc phụ huynh học sinh trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên.
Trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng Uỷ, BGH trường CĐSPTW; sự đồng hành trong mọi hoạt động của các bậc phụ huynh học sinh chính vì vậy nhà trường đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Năm học mới 2023 – 2024 với quan điểm “bố mẹ hạnh phúc, cô giáo hạnh phúc thì đứa trẻ mới thực sự hạnh phúc” nhà trường đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động trải nghiệm, kết nối để gắn kết và xây dựng môi trường giáo dục thân thiện.
Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng Uỷ, BGH trường CĐSPTW; quý vị phụ huynh học sinh trường MNTH Hoa Thủy Tiên! Xin gửi lời chúc tới các thầy cô giáo, các bạn nhỏ trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên một năm học mới nhiều niềm vui, thành công và phát triển. Chúc cho những thiên thần của Hoa Thuỷ Tiên luôn Hạnh phúc – Tự tin và Toả sáng.
Một số hình ảnh trong ngày hội
Cô và trò nhà trường nhận hoa chúc mừng của trường CĐSPTW
Bác hiệu trưởng Trương Thị Minh Phượng đọc diễn văn Khai Giảng
Bác hiệu trưởng đánh trống khai giảng
TS. Nguyễn Thị Thanh
Đảng Ủy viên – Phó hiệu trưởng trường CĐSPTW
Bà Hoàng Thị Tuyết
Hội trưởng hội Cha mẹ học sinh
Tiết mục múa “Mùa Thu ngày Khai trường”
Cô và trò trường MNTH Hoa Thủy Tiên
Tiết mục “Vươn cao ước mơ”
Các cô giáo trường MNTH Hoa Thủy Tiên
Tiết mục “Dậy đi thôi”
Các bạn nhỏ khối MGL trường MNTH Hoa Thủy Tiên