Đến hẹn lại lên, cuộc thi thiết kế môi trường lớp học chào đón năm học mới 2023-2024 của trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên đã mang lại rất nhiều ấn tượng.
Ấn tượng đầu tiên là dành cho các bố mẹ, khi thấy lớp học của các con thay đổi từng ngày, từng góc chơi, mảng tường, mảng hoạt động được thiết kế sáng tạo và đẹp mắt.
Ấn tượng thứ hai là dành cho các bạn nhỏ bởi những đồ dùng đồ chơi mới cứng được trang bị ngập tràn cho năm học mới, những đồ chơi tự tạo kích thích trải nghiệm, siêu thú vị mà còn cực kỳ luyện tư duy nữa.
Ấn tượng thứ ba là dành cho các bác các cô trong ban giám khảo. Đi đến đâu là ngạc nhiên, là trầm trò là ngưỡng mộ đến đó. Ngôi trường mà hàng ngày mình vẫn tới nay đổi mới hơn, xinh đẹp và hiện đại hơn.
Thời gian đi chấm chỉ vẻn vẹn trong 2h đồng hồ, nhưng thời gian để các bác các cô BGK họp để bình bầu giải thưởng thì kéo dài hơn 3 tiếng. Bởi quá khó, mỗi lớp là một phong cách riêng phù hợp với nhiệm vụ năm học của lớp đó.
Ngay giờ đây, giải thưởng đã sẵn sàng cho việc công bố sau khi năm học mới được bắt đầu.
Đây mới chỉ là những hình ảnh thả thính nhẹ thôi. Nếu gia đình fanpage tò mò về những không gian lớp học tuyệt vời ấy, hãy tới Hoa Thuỷ Tiên nhé!